x
t e c h g l o b a l
  • Mở cửa từ 8:00 - 17:00 hàng ngày

  • Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

TOP 3 thiết bị định vị mini không dây giá rẻ tốt nhất hiện nay

TOP 3 thiết bị định vị mini không dây giá rẻ tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị mini không dây giá rẻ hiện nay nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó đem đến đặc biệt là giá thành khá mềm. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm định vị mini không dây khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn được thiết bị định vị mini không dây vừa chất lượng, giá thành hợp lý không phải điều dễ dàng. Vậy nên mua thiết bị định vị mini không dây giá rẻ nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời và cái nhìn khách quan hơn.

Tiêu chuẩn chọn thiết bị định vị mini không dây giá rẻ tốt nhất

Khi chọn mua thiết bị định vị mini không dây giá rẻ thì bạn vẫn cần phải quan tâm đến chất lượng cũng như tính năng có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không. Chính vì thế bạn cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng sau:

- Thiết bị định vị mini không dây giá rẻ phải định vị chính xác vị trí của đối tượng đang theo dõi. Đây được xem là điểm quan trọng nhất của một thiết bị định vị chất lượng cao.

- Sản phẩm định vị mini chính không dây sử dụng chủ yếu để theo dõi người, thú cưng, tài sản...Với kích thước siêu nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

- Sản phẩm định vị mini bạn mua cần hỗ trợ theo dõi trên điện thoại, laptop… Và phải chú ý server cài phẩn mềm theo dõi phải được đặt tại Việt Nam để tránh quá trình theo dõi bị gián đoạn.

Thiết bị định vị mini không dây giá rẻ mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình

Tuy thiết bị định vị mini có rất nhiều ưu điểm nhưng lại có một yếu điểm chính là thời lượng Pin khi sử dụng. Vì là sử dụng pin nên trong quá trình sử dụng bạn cần phải chú ý thường xuyên sạc để tránh bị ngắt quáng trong quá trình theo dõi. Chính vì thế bạn chọn cho mình một thiết bị có pin hoạt động tốt để không bị ngắt quãng khi theo dõi.

Tuy dinh vi mini không day có kích thước khá nhỏ tuy nhiên bạn cần lựa chọn thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp với từng đối tượng muốn theo dõi. Chỉ cần bạn ghi nhớ những lưu ý trên là có thể sở hữu một sản phẩm thiết bị định vị mini giá rẻ, ưng ý nhất.

Top 3 thiết bị định vị mini không dây giá rẻ tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị mini không dây. Nhưng trong bài viết này tôi sẽ mách bạn 3 thiết bị không dây HOT nhất, bán chạy nhất 2019 này.

- Thiết bị định vị mini không dây AT4

Đối với sản phẩm định vị mini không dây AT4 vô cùng nổi bật với pin khủng lên đến 30 ngày. Chỉ với 1 làn sạc mà bạn có thể sử dụng lên đến 30 ngày chính là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này so với các thiết bị định vị mini không dây khác trên thị trường. Với thiết bị định vị cầm tay không dây này còn có nhiều tiêu chuẩn vượt trội như: khả năng chống nước IPX5; xác định vị trí theo thời gian thực hoặc theo định kì; năng lượng được quản lý thông minh và khoa học, có những cảnh báo cần thiết khi đối tượng theo dõi di chuyển.

Thiết bị định vị mini không dây AT4 của Techglobal cung cấp

- Thiết bị định vị mini không dây Qbit

Định vị mini không dây Qbit là thiết bị định vị rất được ưa chuộng trong năm nay bởi nhiều tính năng hiện đại mà không phải thiết bị nào cũng có như: thiết kế thông minh siêu nhỏ gọn và nặng chỉ có 33g. Với ưu điểm này bạn có thể lắp đặt thiết bị ở bất kỳ đối tượng nào. Ngoài ra sóng truyền tín hiệu cức tốt, khả năng chống nước đạt chuẩn, cảnh báo khi đối tượng có những bất thường, pin yếu .... Không những thế, thiết bị định vị không dây Qbit còn hỗ trợ đàm thoại, hoặc nghe lén nếu khách hàng muốn.

Thiết bị định vị mini không dây Qbit do Techglobal cung cấp

- Thiết bị định vị mini không dây GT03A

Thiết bị định vị không dây GT03A đang là thiết bị định vị mini bán chạy nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, cùng với đó là các cảnh báo ưu việt và chuyên nghiệp được tích hợp sẵn bên trong thiết bị. Không những thế, GT03A có độ nhạy và độ nhanh nên việc xác định chính xác vị trí xe, vật sẽ chính xác cao hơn nhiều so với các thiết bị định vị không dây khác.

Thiết bị định vị mini không dây GT03A do Techglobal cung cấp

Với TOP 3 thiết bị định vị mini giá rẻ trên chúng tôi hi vọng giúp bạn lựa chọn được những thiet bị dinh vi mini khong day ưng ý nhất về cả chất lượng lẫn giá thành. Nếu bạn đang gặp khó khăn về việc lựa chọn có thể liên hệ với Techglobal chúng tôi qua số 1900 63 33 68 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt tại nhà ngay từ bây giờ nhé!

Nhà cung cấp định vị GPS & Camera tốt nhất

Bạn cần tư vấn?