x
t e c h g l o b a l
  • Mở cửa từ 8:00 - 17:00 hàng ngày

  • Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy

Xe máy hiện đang là một trong những phương tiện giao thông đang được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam và xe máy đối với nhiều người là một tài sản quý giá, chính vì thế mà việc sử dụng các thiết bị định vị xe máy để quản lý và giám sát xe máy đang là nhu cầu của nhiều người dân Việt Nam hiện nay. Bạn đang muốn có mọto thiết bị định vị xe máy hiệu quả để đảm bảo an toàn cho chiếc xe máy của mình? Bạn muốn có 1 đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy chất lượng, nhiệt tình? Bạn muốn lắp định vị xe máy nhưng không bị háo bình? Hãy cùng tham khảo giải pháp định vị GPS giám sát xe máy của Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi.

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy

Sau khi nhận được nhu cầu, mong muốn của khách hàng về giám sát xe máy, đội ngũ kĩ thật viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, giải đáp thắc mắc và mang lại cho quý khách thiết bị định vị xe máy phù hợp, cách giải quyết tối ưu nhất.

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy sử dụng loại thiết bị gì?

Nắm được tình hình của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn loại thiết bị phù hợp. Tất cả các thiết bị định vị xe máy tại Techglobal đều là thiết bị hợp chuẩn đã được BTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy như thiết bị định vị xe máy PT08, Thiết bị định vị xe máy Wetract Lite, Thiết bị định vị xe máy PT06, Thiết bị định vị xe máy PT02…

Thiết bị định vị GPS giám sát xe máy sử dụng như thế nào?

Tất cả mọi khâu từ lắp ráp cho đến tạo tài khoản sẽ được đội nũ kĩ thuật viên của chúng tôi thực hiện. Quý khách chỉ cần có điện thoại thông minh, ipad hoăc máy tính có kết nối mạng là có thể quản lý được xe máy của mình ở bất cứ nơi đâu.

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy

Ứng dụng của giải pháp định vị GPS giám sát xe máy là gì?

Quý khách có thể lắp định vị xe máy để theo dõi người thân như con, vợ chồng, tội phạm, người già hay đãng trí… thiết bị còn hỗ trợ giúp theo dõi và giám sát những trường hợp đặc biệt, mang tính chất đặc thù riêng. Thiết bị định vị xe máy của chúng tôi có thể lắp được ở xe đạp điện, xe máy, ô tô cho thuê xe tự lái hoặc có lái…

Giải pháp định vị GPS tại Techglobal

Với thâm niên 10 năm trong ngành, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu cũng như các sản phẩm thiết vị định vị xe máy. Khi mua hàng tạ công ty chúng tôi quý khách sẽ được:

• Bảo hành thiết bị lên đến 2 năm, đổi ngày nếu thiết bị lỗi

• Tư vấn hỗ trợ chọn giải pháp phù hợp nhất

• Miễn phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội, Đà nẵng và TP HCM.

• Miễn phí phần mềm năm đầu sử dụng dịch vụ, tặng sim Data 3G.

• Hỗ trợ kĩ thuật 24/7

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy

Giải pháp định vị GPS giám sát xe máy bảo hành 2 năm

Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Nhà cung cấp định vị GPS & Camera tốt nhất

Bạn cần tư vấn?