x
t e c h g l o b a l
  • Mở cửa từ 8:00 - 17:00 hàng ngày

  • Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thiết bị định gps mini là gì và sử dụng như thế nào?

Thiết bị định gps mini là gì và sử dụng như thế nào?

Thiết bị định vị gps mini hiện đang được khá nhiều người chọn mua và sử dụng. Bởi thiết bị định vị mini không chỉ giúp theo dõi bí mật mà việc lắp dấu kín cũng rất dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm định vị gps mini giá rẻ. Vậy bạn có biết địa chỉ nào bán thiết bị định vị gps mini uy tín và đảm bảo chất lượng hay không? Mời theo dõi bài viết sau để có được lời giải đáp.

Thiết bị định vị gps mini là gì?

Thiết bị định vị gps mini là dòng sản phẩm với đầy đủ các tính năng của thiết bị địnhg vị gps thông thường nhưng chúng có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều. Vói thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp nhiều tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Thiết bị định vị gps mini giá rẻ cho ô tô xe máy

Thiết bị định vị gps mini giá rẻ cho ô tô xe máy

Nên định vị mini có thể dễ dàng lắp đặt cho mọi loại xe. Ngoài ra, thiết bị định vị mini còn được dùng trong theo dõi, giám sát. Bên cạnh đó nó cũng là thiết bị định vị không thể thiếu của người làm thám tử. Bởi thiết kế với kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, nên thiết bị định vị mini lắp đặt cất giấu trong túi xác, gài vào quần áo… nên sẽ không dễ dàng bị phát hiện.

Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị định vị gps mini

Việc sử dụng thiết bị định vị mini tương đối dễ dàng, bạn có thể tìm hiểu qua internet, qua tư vấn người bán hàng hoặc hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm. Về cơ bản, việc dùng thiết bị định vị mini trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1:  Sau khi lắp thiết bị định vị mini, công ty sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản cùng mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý. Hệ thống có thể sử dụng được trên máy tính/ điện thoại/ tablet  có GPRS.

Lắp định vị gps mini giúp giám sát hành trình trực tuyến ngay tại nhà

Lắp định vị gps mini giúp giám sát hành trình trực tuyến ngay tại nhà

Bước 2: Đăng nhập vào xong bạn sẽ quản lý cũng như kiểm soát được phương tiện/ đối tượng được gắn thiết bị định vị mini bao gồm: vị trí, vận tốc, hành trình đi, lịch sử hành trình, hướng đi.…

Bước 3: Nắm rõ những cú pháp đơn giản mà công ty đã cung cấp cho bạn để nắm được vị trí của đối tượng, hoạt động, âm thanh xung quanh…

Đơn vị bán thiết bị định vị gps mini uy tín.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cùng bán thiết bị định vị gps mini với mẫu mã, chủng loại cùng giá cả khác nhau. Đã và đang có nhiều cơ sở vì chạy theo lợi nhuận mà bán thiết bị định vị gps mini không đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng. Khách hàng rất dễ mua phải hàng giả/ hàng nhái nếu không tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định mua. Nhưng liệu bạn có biết được, đâu là địa chỉ bán thiết bị định vị gps mini uy tín, đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng cùng một giá cả hợp lý?

Techglobal cung cấp định vị gps mini giá rẻ cho ô tô xe máy

Techglobal cung cấp định vị gps mini giá rẻ cho ô tô xe máy

Vậy để mua được sản phẩm định vị mini chất lượng với giá cả tốt nhất, thì bạn hãy nên đến cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh doanh mặt hàng này trên thị trường. Và hơn hết là tìm hiểu về những phản hồi của những khách  hàng đã mua thiết bị định vị tại đó để có những nhận định đúng đắn. Trong rất nhiều đơn vị bán thiết bị định vị gps mini, thì Techglobal là đơn vị đã có trên 10 năm cung cấp các dòng sản phẩm này trên thị trường. Tại Techglobal có bán thiết bị định vị gps mini với tất cả các mã sản phẩm hiện có như:

- Thiết bị định vị mini A1.

- Thiết bị định vị mini Q2.

- Thiết bị định vị mini GV20.

- Thiết bị định vị mini GT360.

- Thiết bị định vị mini MT200.

- Thiết bị định vị mini Wetrack Lite.

- Thiết bị định vị mini XM38.

Ngoài các thiết bị định vị mini trên thì Techglobal còn rất nhiều sản phẩm định vị mini cho xe máy ô tô khác với mức giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc và băn khoăn về đơn vị bán thiết bị định vị gps mini hoặc mua thì hãy liên hệ 0915 1995 96 để được tư vấn cụ thể nhé!

Nhà cung cấp định vị GPS & Camera tốt nhất

Bạn cần tư vấn?