x
t e c h g l o b a l
  • Mở cửa từ 8:00 - 17:00 hàng ngày

  • Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Những ưu điểm và ứng dụng của thiết bị định vị mini

Những ưu điểm và ứng dụng của thiết bị định vị mini

Thiết bị định vị mini được xem là dòng sản phẩm thiết bị định vị với kích thước nhỏ gọn dẽ dàng lắp đặt dấu kín. Những thiết bị định vị mini này có thiết kế chỉ bằng ngón tay dễ dấu kín, bí mật; dễ dàng lắp đặt và sử dụng được quản ý trên phần mềm điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Thiết bị dinh vi mini giúp định vị chính xác đã và đang nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ của khách hàng. Vậy dòng sản phẩm định vị mini đó có gì nổi trội, hãy xem bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi trội mà thiết bị định vị mini mang lại

Dòng sản phẩm thiết bị định vị mini tuy nhỏ gọn bên ngoài nhưng bên trong thì không hề nhỏ gọn chút nào. Thiết bị định vị mini có thiết kế nhỏ gọn nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và quản lý. Với những tính năng ưu việt nổi trội hơn hẳn so với các dòng thiết bị định vị thông thường khác. Thì dòng sản phẩm định vị mini này đã mang tới cho nhiều khách hàng những trải nghiệm cực kỳ thú vị và một trong số những ưu điểm nổi trội phải kể đến như sau:

- Kích thước của thiết bị định vị mini vô cùng nhỏ gọn phù hợp cho mọi loại xe máy, ô tô, thậm chí là cả xe đạp điện.

- Khả năng chống nước của thiết bị rất tốt.

- Hỗ trợ nghe âm thanh xung quanh thiết bị định vị mini.

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ gọn cho xe máy ô tô

- Với thiết bị định vị mini này có thể ngắt nguồn xe từ xa bằng điện thoại hoặc trực tiếp trên phần mềm định vị.

- Chíp gps mini siêu nhậy hỗ trợ định vị chính xác 100% vị trí xe, vật…  đang ở đâu.

- Có thể xem lại hành trình đã đi của xe.

- Phần mềm quản lý trực tuyến bằng Tiếng Việt, dễ dùng.

- Báo tin nhắn về điện thoại khi thiết bị bắt đầu di chuyển.

- Thiết bị hoạt động bền bỉ, ổn định.

Thiết bị định vị mini GV20 phù hợp cho cả xe máy và ô tô

Ứng dụng thực tế của thiết bị định vị mini

Hiện nay thiết bị định vị mini có rất nhiều ứng dụng như:

- Quản lý, giám sát tài sản như: xe máy, ô tô, hàng hóa....

- Công ty giám sát nhân viên thị trường trong giờ làm việc.

- Bố mẹ quản lý, giám sát con cái.

- Con cái giám sát bố mẹ (người cao tuổi, đãng trí - hay quên)...

Thiết bị định vị mini có mấy dòng?

Hiện trên thị trường có rất nhiều cách phân loại định vị mini nhưng được phân loại theo 2 dòng chính là: dòng định vị mini có dây và định vị mini không dây. Thiết bị định vị mini có dây sử dụng điện ắc quy, còn dòng sản phẩm thiết bị định vị mini không dây thì lại sử dụng PIN.

- Dòng sản phẩm thiết bị định vị mini có dây là dòng thiết bị định vị gps sẽ lấy nguồn điện từ hệ thống điện ắc quy của xe để cung cấp điện cho thiết bị hoạt động. Đối với dòng này thì sản phẩm định vị mini A1 là loại có kích thước siêu nhỏ gọn chỉ nhỏ ngang bằng cái bật lửa (hộp quẹt) mà thôi. Đối với dòng có dây chỉ cần lắp thiết bị 1 lần vào xe là bạn có thể bảo vệ và quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả ngay tại nhà.

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ gọn của Techglobal

- Dòng sản phẩm định vị mini không dây là dòng thiết bị không phải lắp đặt gì. Thiết bị định vị mini không dây này đảm bảo 100% ai mua về cũng sử dụng và cả lắp đặt được ngay (kể cả đối với chị em phụ nữ). Mua về chỉ cần bật nguồn lên, kích hoạt sim và gắn vào xe là xong. Với sản phẩm định vị mini không dây thì bạn có thể sử dụng thiết bị định vị mini Q2 để lắp đặt. Sử dụng dòng định vị mini không dây thì phải sạc PIN cho thiết bị theo định kỳ.

Hiện Techglobal có rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị mini không dây và cả thiết bị định vị mini có dây để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ chỉ cần liên hệ 0915 199 596 để được hỗ trợ 24/7 tại nhà.

Nhà cung cấp định vị GPS & Camera tốt nhất

Bạn cần tư vấn?